Nhẫn Bát Nhã – Tâm Kinh

TRANG SỨC PHONG THỦY MANG TÀI LỘC – BÌNH AN CHO BẠN

Theo Đại Trí Độ Luận nói rằng: “Bát Nhã Ba La Mật là mẹ của chư Phật. Trong cha mẹ thì công của mẹ rất nặng, thế nên Phật dùng Bát Nhã làm mẹ”. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni khi ở trong đời, nói Kinh Đại Bát Nhã. Phần rút gọn của Kinh Đại Bát Nhã là Kinh Kim Cương. Kinh Kim Cương lại rút gọn thành Tâm Kinh. Bởi thế Kinh Đại Bát Nhã, Kinh Kim Cương, Tâm Kinh… thật ra là sự trình bày của một hệ. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni hai lần chuyển bánh xe Pháp đều là Pháp Môn Bát Nhã.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Nhẫn Xoay Thần Chú

Điều này cũng là Phật Mẫu sinh ra tất cả chư Phật. Do đó Pháp Lực của Ngài là to lớn phi thường, ban cho Trí Tuệ vô cùng vô tận. Cho nên khi bạn đeo trì niệm Bát Nhã Tâm Kinh thì sẽ tự nương vào Phật hiển thị sức mạnh và trí tuệ, có năng lực tiêu trừ mọi khổ đau, bạn sẽ được an lạc.

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng, Nếu ai đeo chú này trên thân, hoặc cột vào tay, có sức mạnh hàng phục yêu ma, hóa giải diệt trừ mọi tai nạn đem lại sự an lành và may mắn cho bạn.

Kinh Trang Nghiêm Bảo Vương nói: “Khi bấy giờ đức Quán Tự Tại Bồ Tát nói Thần chú Ðại Minh này, bốn đại bộ châu và cung điện của các cõi trời, thảy đều rung động, nước bốn biển lớn, nổi sóng ào ạt. Hết thảy các ma làm việc chướng ngại đều sợ hãi chạy trốn tản mất. Phật bảo Trừ Cái Chướng Bồ Tát rằng: Sáu chữ Ðại Minh Ðà Ra Ni này khó được gặp gỡ, nếu có người nào được sáu chữ Ðại Minh Vương đây, thì người đó tham, sân, si, độc không thể nhiễm ô. Nếu đeo mang trì giữ nơi thân, người đó cũng không nhiễm trước bịnh ba độc. Chơn ngôn này vô lượng tương ưng, với các Như Lai mà còn khó biết, huống gì Bồ Tát làm thế nào biết được.

NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH NỔI TIẾNG TỪ HÀNG NGÀN NĂM TRƯỚC

Nếu bạn đeo trì chú này cũng như đồng thấy thân Kim Cang của Như Lai. Và bạn hay niệm tụng, tức được vô tận biện tài, ngày ngày thường đủ sáu Ba la mật, viên mãn công đức. Ðây là chỗ bổn tâm vi diệu của Quán Tự Tại Bồ Tát. Nếu người nào thường hay thọ trì chú Ðại Minh này, khi đang trì tụng có 99 căn già hà sa số Như Lai tập hội, lại có vi trần số Bồ Tát tập hội, lại có vô số Thiên Long, Bát Bộ đến để hộ vệ người ấy.

Người trì tụng Thần chú này bảy đời dòng họ đều sẽ được giải thoát, trong bụng có các loài trùng sẽ được địa vị bất thoái chuyển của Bồ Tát. Tóm lại, Thần chú này khi bạn đeo trên người sẽ đem lại an lành và tốt đẹp cho bạn trong cuộc sống.

Bát Nhã Tâm Kinh là do tất cả các Như Lai ba đời tu trì để chứng quả Giác ngộ tối thượng hay thành Phật. Câu cuối của kinh kinh này là bài chú Bát Nhã Phật Mẫu là một Tôn rất lớn, đích thực là mẹ của Phật. Hết thảy Phật hiển lộ đạt đến cực điểm là từ nơi mà Bát Nhã Phật Mẫu đã sinh ra.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Nhẫn Xoay Thần Chú

CÁCH SỬ DỤNG NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH HIỆU QUẢ

Vì nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là vật có linh tính, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang suy nghĩ điều gì nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng nó, hãy xem nó như một người bạn, chia sẻ với nó những khát khao mà bạn mong muốn đạt được một cách kiên trì, hãy nhớ tuyệt đối không được nóng vội.

Hãy luôn mang nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bên bạn, bạn càng quan tâm đến nó linh tính của nó càng mạnh. Tuyệt đối không để nó bị vấy bẩn, bạn có thể đeo nó trên ngực hoặc nếu cẩn thận hãy gói vào một miếng vải và cất nó trong ví của bạn.

Không được tặng và hãy hạn chế cho người khác mượn nó, mỗi chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được tạo ra chỉ có duy nhất một người sở hữu, nếu bạn tặng nó cho người khác toàn bộ tinh tính của nó sẽ mất đi và biến thành vật vô tri vô giác.

VIDEO CHI TIẾT SẢN PHẨM NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

MUA NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH Ở ĐÂU?

Cách tốt nhất để sở hữu một nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là đích thân bạn đến những ngôi chùa cổ quanh vùng núi Hy Mã Lạp Sơn (Tây Tạng) thỉnh về. Những chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh do đích thân chủ nhân quỳ hàng nhiều giờ thậm chí là nhiều ngày để thỉnh về sẽ có tinh tính cực mạnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang đất Tây Tạng nên các nhà sư đã trì chú những chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chưa có chủ nhân và gửi chúng đi khắp nơi với mong muốn giúp đỡ mọi người luôn gặp may mắn an lành. Những ai có nhu cầu sở hữu một nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có thể dễ dàng đặt hàng tại trang web của nhà phân phối.

Cách mua hàng…

NGUỒN GỐC CỦA NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH

Xem nguồn gốc của nhẫn bát nhã tâm kinh…

CÁCH ĐO SIZE NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH

Bạn chỉ cần dùng sợi chỉ hoặc tờ giấy cuốn quanh ngón tay bạn muốn đeo, rồi duỗi thẳng ra. Đo chiều dài (chu vi) sẽ ra được size nhẫn.

– Khách hàng nữ: đeo size 8 hoặc 9 – Khách hàng nam: đeo size 10, 11 hoặc 12

CÁCH MUA HÀNG

Vào trang của nhà phân phối chính thức để xem chi tiết về sản phẩm và đặt mua tại đó

Hoặc bạn có thể đăng ký đặt hàng trực tiếp bên dưới, nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn

16 Comments on “Nhẫn Bát Nhã – Tâm Kinh”

  1. Bạn có thể bấm vào nút “Đặt Mua Ngay” ở phía trên để vào trang chính thức của nhà phân phối, sau đó để lại họ tên và sđt.
   Hoặc bạn có thể để nhập thông tin họ tên, số điện thoại ở ở form Yêu cầu liên hệ bên dưới, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về sản phẩm cho bạn.

  1. Wao, chúc mừng bạn! Bạn cần tư vấn thêm, hay trong tương lai có muốn mua tặng người thân thì để lại số điện thoại bên dưới, shop sẽ tư vấn ngay cho bạn.
   Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn!

  1. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt hàng ở shop. Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống, gặp dữ hóa lành – làm ăn phát đạt, vận may luôn đến 🙂

 1. Nếu tôi kể về những điều nhận được sau khi đeo Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh thì có lẽ nhiều người nghĩ tôi quảng cáo trá hình. Tôi chỉ nói là chiếc nhẫn có linh nghiệm thật. Những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống thì hãy đặt ngay đi, đừng chần chờ nữa.

 2. Tôi không phải là người tín Phật, chỉ thấy chiếc nhẫn đẹp nên đặt mua một chiếc về đeo, không ngờ may mắn cứ đến dồn dập. Tôi xin phép không kể chi tiết nhưng về tiền bạc, công việc, gia đình mọi thứ suôn sẻ hẳn. Giờ cứ mùng 1 âm hàng tháng tôi cùng vợ đều đi lễ chiều, quyên góp một chút công đức coi như là sự biết ơn tới Đức Phật.

  1. Cảm ơn anh Dũng đã chia sẽ câu chuyện của mình :-). Chúc anh và gia đình luôn bình an. Anh cần tư vẫn gì thêm cứ để lại số điện thoại ở form “Tư vấn về sản phẩm” bên dưới, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình ạ!

 3. Mình đã nhận được nhẫn , đóng gói và hàng đẹp đúng như hình giới thiệu không điêu, bạn bè nhìn ai cũng thích vì lạ.Mình giới thiệu mấy người mua rồi, nhớ lưu số mình nhé lần sau mua sản phẩm khác nhớ giảm giá đó 😀 😀 giới thiệu nhiệt tình quá mà

 4. Cả hai vợ chồng tôi là người rất coi trọng phong thủy, đặc biệt những trang sức về phong thủy chúng tôi rất thích và tin là chúng có năng lực huyền bí nào đó. Cách đây 2 tháng vợ chồng tôi cũng đặt chiếc nhẫn qua đây, nâng niu nó như bảo bối vậy và thật sự Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã không phụ kỳ vọng của chúng tôi. Làm việc gì cũng thuận lợi và tốt đẹp.

  1. Cảm ơn chị đã tin tưởng và đặt hàng ở shop. Chúc chị và gia đình luôn gặp thuận lợi trong công việc ạ 🙂

Gửi phản hồi